Logo
  • Miễn phí vận chuyển

    Nội thành Hà Nội

  • Đặt hàng nhanh

    Gọi ngay 0825.48.9999

Tin tức

Độ Cao Action Guitar

Độ cao action là một vấn đề khá quan trọng dẫn đến việc chiếc đàn của bạn khi đánh có bị rè phím hay không. Nên hãy đọc thật kỹ nhé

Kích Thước Đàn Guitar

Để có thể mua được mẫu đàn vừa tay thì việc tìm hiểu size đàn là không thể bỏ qua Many Lux Music chia sẻ cho bạn về các size đàn có mặt trên thị trường

Những Lưu Ý Khi Mua Đàn Guitar

Để có một chiếc đàn thật phù hợp với nhu cầu của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Thế nên trước khi mua chúng ta hãy đọc 12 lưu ý dưới đây để có thể hiểu hơn về chiếc đàn mình muốn mua. Từ đó ta có thể đưa ra một lựa chọn thích hợp nhất...

Mới học đàn Guitar nên mua loại Guitar nào?

Guitar là loại nhạc cụ quen thuộc, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một cầy đàn tốt, đối với một người mới chơi đàn lại càng khó khăn hơn. Như vậy, phải làm sao mới tìm được cho mình một cây đàn tốt, lại hợp túi tiền. Dưới đây là các cách chọn đàn guitar vừa rẻ vừa bền, giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về guitar cũng như cách chọn đàn guitar phù hợp.

Học Guitar Hoài Đức Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Hoài Đức nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Hoài Đức muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Hoài Đức để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Hoài Đức Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Hoài Đức chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Hoài Đức Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Ứng Hòa Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Ứng Hòa nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Ứng Hòa muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Ứng Hòa để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Ứng Hòa Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Ứng Hòa chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Ứng Hòa Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Phú Xuyên Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Phú Xuyên nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Phú Xuyên muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Phú Xuyên để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Phú Xuyên Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Phú Xuyên chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Phú Xuyên Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này

Học Guitar Thanh Oai Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Thanh Oai nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Thanh Oai muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Thanh Oai để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Thanh Oai Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Thanh Oai chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Thanh Oai Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Thường Tín Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Thường Tín nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Thường Tín muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Thường Tín để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Thường Tín Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Thường Tín chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Thường Tín Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Mỹ Đức Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Mỹ Đức nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Mỹ Đức muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Mỹ Đức để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Mỹ Đức Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Mỹ Đức chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Mỹ Đức Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Phúc Thọ Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Phúc Thọ nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Phúc Thọ muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Phúc Thọ để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Phúc Thọ Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Phúc Thọ chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Phúc Thọ Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.

Học Guitar Mê Linh Hà Nội - Trung Tâm Dạy Guitar Uy Tín Hà Nội

Bạn đang muốn học đàn guitar ở Mê Linh nhưng chưa chọn được Trung Tâm nào uy tín, Bạn ở Mê Linh muốn tìm lớp học đàn Guitar tại Mê Linh để rút gọn khoảng cách di chuyển, Mời bạn ghé Trung Tâm Guitar Mê Linh Many Lux Music để được tư vấn về khoá học đàn guitar, Many Lux Music Mê Linh chuyên dạy Guitar Đệm Hát, Guitar Cổ Điển, Guitar Solo Finger style Uy Tín tại Mê Linh Hà Nội với 10 năm Kinh Nghiệm hoạt động Giảng dạy. Mời Bạn xem một số hình ảnh lớp học và Video kết quả của học viên ở bài viết này.
Đăng ký nhận bảng tin khuyến mãi